THÔNG BÁO V/V HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN KHÓA 45
15/02/2022 - Lượt xem: 2343

Kính gửi: CVHT, GVCN, S/v các lớp K45

Phòng QLĐT xin thông báo:

Để tạo mọi điều kiện cho những sinh viên không đủ điều kiện tới trường được tham gia học tập, giảng viên trong nhà trường đang triển khai phương  pháp giảng dạy trực tiếp kết hợp trực tuyến. Để thuận tiện, CVHT, GVCN thông báo tới các lớp sinh viên những thao tác sau:

- Vào đầu tiết lý thuyết, giảng viên sẽ kích hoạt Zoom cá nhân, cán bộ lớp phải gửi Link này cho những sinh viên không đủ điều kiện tới trường thông qua nhóm Zalo của lớp

- Sinh viên không đủ điều kiện tới trường phải truy cập vào Zoom này ngay (vì sau 15 phút, nếu không có sinh viên truy cập, giảng viên có thể đóng phòng học Zoom).

- Những sinh viên đằng ký nhầm cơ sở sẽ căn cứ vào ID, PASS của giảng viên theo TKB từ ngày 27/12/2021 đến 13/02/2022 để tiếp tục học trực tuyến đối với các học phần đăng ký nhầm cơ sở.

*Ghi chú: Các đối tượng được học trực tuyến là những sinh viên không đủ điều kiện để đến trường và những sinh viên đăng ký nhầm cơ sở. Các giảng viên căn cứ vào danh sách lớp học phần để điểm danh sinh viên.

Trân trọng.