Đại học Công nghệ Nan Kai (Đài Loan) đến thăm và làm việc tại trường ĐHCN Việt-Hung
18/04/2020 - Lượt xem: 1397

Ngày 28 tháng 5 năm 2019, trường Đại học Công nghệ Nan Kai (Đài Loan) đã có buổi thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung.

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có sự hiện diện của cô Phùng Thị Hải Bình - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.

Về phía trường Đại học Công nghệ Nan Kai có sự hiện diện của cô Shu-Ying Wen - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế , cô Vicky Wang - Thư ký.

Đại học Công nghệ Nan Kai được thành lập năm 1971 với mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp có một hành trang toàn diện về nhận thức, đổi mới với tiêu chí hài hòa và chú ý đến giáo dục đạo đức truyền thống. Trường đào tạo các ngành Công nghệ Cơ khí, Tự động hóa, Điện tử - CNTT, Quản trị kinh doanh, Quản lý… Đặc biệt Đại học Công nghệ Nan Kai là trường đại học đầu tiên tại Đài Loan có chuyên ngành nghiên cứu và giảng dạy về Lão khoa nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ của xã hội hiện nay.

Tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất cùng nhau hợp tác trong các chương trình trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, chương trình thực tập sinh và chương trình tuyển sinh du học vừa làm vừa học.

Hi vọng trong thời gian tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt-Hung sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình hợp tác liên kết giữa 02 nhà trường.

Nguồn: Đại học công nghiệp Việt - Hung